Thursday, March 10, 2016

Cuối tuần tha hồ "nhem nhem" với 5 món ăn vặt mới toanh ở Sài Gòn

Sài Gòn thì có bao giờ hết món ngon?

Nếu vẫn còn đắn đo không biết chọn món nào để "lập kèo" cho tuần này thì bạn hãy thử tham khảo 5 món ăn vặt mới toanh của tuần qua nhé!

1. Pizza hải sản đào – The Pizza Company, Phan Xích Long, quận Phú Nhuận


Những miếng đào vàng tươi mát mắt không còn nằm trong món trà đào ưa thích của giới trẻ Sài Gòn mà đã… chính thức “chuyển hộ khẩu” vào chiếc bánh pizza với món pizza hải sản đào. Một chút chua ngọt, mọng nước của những lát đào sẽ làm trải nghiệm pizza của bạn thêm phong phú hơn đấy. (Ảnh: Internet)

2. Bánh nếp giòn – Sweet Homemade, Võ Văn Tần, quận 3


Bánh nếp giòn thoạt nhìn không khác gì những mảng cơm cháy to ngon lành mà chúng ta từng một thời “chết đứ đừ”. (Ảnh: Internet)


Bánh nếp chiên được làm giòn và mỏng, có vị nhạt hơn cơm cháy, lại thơm mùi nếp. Ăn kèm với mắm me thì càng dậy mùi cực hấp dẫn. Giá: 35.000 đồng/hộp. (Ảnh: Internet)

3. Tomoko Pie – Lương Hữu Khánh, quận 1


Món bánh trông như một vỉ trứng này có xuất xứ từ Hong Kong, khi về đây được gọi là Tomoko Pie. (Ảnh: Internet)


Bánh nướng lên thơm “không đỡ nổi”, lại có nhiều hương vị để lựa chọn như phô mai, trà xanh… Ăn một cái thôi cũng đủ “nghiện” rồi. Giá: 25.000 – 35.000 đồng. (Ảnh: Internet)

4. Xoài lắc muối tôm – Hoàng Sa, quận Tân Bình


Xoài sống chấm mắm đường hoặc muối tôm đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng nay đang dần “thống lĩnh” bảng xếp hạng món ăn vặt Sài thành khi trở lại với phiên bản xoài lắc muối tôm ngon khó cưỡng. (Ảnh: Internet)


Xoài gọt vỏ, xắt thành miếng dài, cho vào một ít nước mắm và muối tôm, lắc lên và… cùng chảy nước miếng thôi. Giá: 20.000 đồng/ly. (Ảnh: Internet)

5. Kem đá bào Kakigori – Kichi Kichi, Cao Thắng, quận 3


Vị ngọt của si-rô cùng sữa đặc hòa quyện trong đá bào nhuyễn sẽ mang đến cảm giác tươi mát, giúp bạn xua tan mệt mỏi ngay lập tức. (Ảnh: Internet)


Kakigori có hai hương vị: trái cây tươi mát và ngũ cốc thơm ngon. Giá: 89.000 đồng/phần. (Ảnh: Internet)

No comments:

Post a Comment